Tổng hợp các game cổ mà hay, tuổi thơ dữ dội

Sự nghiệp ngành game bùng nổ đặc biệt trong thế kỷ 21 với rất nhiều game bom tấn được ra mắt trên nhiều nền tảng như game PC, game playstation (game PS). Đặc biệt, trong khoảng thời gian đó, game PC được chú trọng và phát triển nhiều nhất.
Nếu bạn là một người thuộc thế hệ 8x-9x đời đầu, bạn sẽ có một tuổi thơ dữ dội với rất nhiều game PC offline cũng như online. Có thể kể đến như Counter-Strike 1.1, warcraft, starcraft, aoe, audition, mu,…..

Dưới đây sẽ giới thiệu lại cho các bạn một vài game offline đình đám mà có thể bạn đã từng một thời ăn ngủ cùng nó.

1. Counter-Strike 1.1 (cs 1.1)

CS 1.1 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển trên nền tảng game Half Life. Tham gia game là bạn sẽ tham gia vào các trận đấu súng giữa hai bên GR (Global Risk) và BL (Black Risk) đại diện cho 2 thế lực cảnh sát và khủng bố. Số lượng súng ống trong game half life cs 1.1 là vô cùng đa dạng, nó còn có sự khác nhau giữa hay phe đối địch.

Để tải cs 1.1 full các bạn có thể tải 1 trong các link sau:

Google: https://goo.gl/bLvBLA

Secufiles: https://goo.gl/kyxZYd

Đồ họa trong counter-strike 1.1 được đánh giá là rất xuất sắc trong thời điểm đó, với số lượng nhân vật, số lượng súng ống, các bản đồ được thiết kế tỉ mỉ, ngoài ra, âm thanh trong game cũng được đánh giá cao, mang đến cho người chơi có cảm giác chân thật.

Nếu bạn muốn hoài niệm lại tuổi thơ dữ dội của mình, còn chần chờ gì mà không tải cs 1.1 về để rủ những người bạn của mình cùng tham gia hò hét, cùng sống lại những ngày tháng đó.

2. Warcraft 3

Nhắc đến war 3 là nhắc đến tựa game chiến thuậtt đình đám, là cuộc chiến giữa các bộ tộc như Human, Night Elf, Orc, Undead. Game còn được phát triển và nổi tiếng với tựa game Dota, Dota là một map đấu được phát triển trên nền tảng game warcraft III, một nền tảng mang nhiều cảm hứng cho các nhà phát triển. Họ có thể tùy biến war III thành nhiều thể loại chơi khác nhau như game chiến thuật, game đối kháng, game nhập vai, game thủ thành,….

Để tải warcraft III full các bạn có thể chọn 1 trong các link sau:

Google: https://goo.gl/z3mbYC

Secufiles: https://goo.gl/e7wnZx

Có hàng triệu, hàng ngàn map warcraft III đã được tạo ra và chia sẻ trên google, những map đấu nổi tiếng của warcraft 3: footmen frenzy, dota, dday-Judgement, x-hero, burbernog td,…..

War III không chỉ là game PC offline, mọi người còn có thể tham gia chơi cùng nhau qua internet, trước kia là sử dụng battle.net do chính Blizzard phát triển, nhưng bây giờ mọi người có thể sử dụng phần mềm Garena Plus để tham gia chơi game cùng nhau.
Phiên bản ổn định nhất hiện tại của war III là 1.24e.

Tải war III 1.24e:

Google: https://goo.gl/z3mbYC

Secufiles: https://goo.gl/e7wnZx

3. Starcraft: Brood war

Đây là tựa game chiến thuật tương tự như Warcraft 3AOE, tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến giữa các vì sao, giữa các hành tinh và các chủng tộc của hành tinh đó với nhau. Có 3 chủng tộc chính trong game starcraft: brood war như: Protoss, Zerg, Terran. Với mỗi thế mạnh khác nhau, chúng tạo nên cuộc chiến không hồi kết khắp thiên hà starcraft.

Tải starcraft: brood war full tại:

Google: https://goo.gl/YrgKyu

4. Đế chế (aoe)

Tựa game HOT nhất trong số những game còn lại đến tận thời điểm này, đế chế xanh (aoe) vẫn là một tựa game được nhiều người ưa thích với rất nhiều giải đấu đã được tổ chức trên cả nước cũng như trên thế giới.

Tải aoe full bản chuẩn:

Google: https://goo.gl/5MzQHe

Secufiles: https://goo.gl/2jX7cq

Game chiến thuật này là cuộc chiến của các quốc gia thời cổ đại, tham gia game là các bạn phải xây dựng đế chế của riêng mình, phòng thủ cũng như tấn công các nước khác trong bản đồ để giành lấy lãnh thổ, các tài nguyên để có thể phát triển tiếp.

Cũng như war 3, đế chế cũng được các nhà phát triển tạo ra nhất nhiều map khác nhau để người chơi có thể sử dụng và gây ra các cuộc chiến.

Các game thủ nổi tiếng trong dòng game này như: Chim Sẻ Đi Nắng(CSĐN), Shenlong,… đều là 2 đại diện nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trong các mặt báo của Việt Nam cũng như Trung Quốc.

Link tải đế chế xanh bản chuẩn:

Google: https://goo.gl/5MzQHe

Secufiles: https://goo.gl/2jX7cq

Trên đây là những tựa game đình đám, đã hút của chúng ta rất nhiều thời gian, tình yêu và tuổi trẻ.

Nếu như bạn chưa từng trải qua quãng thời gian ăn ngủ cùng các game offline trên thì thật là phí phạm tuổi thanh xuân 🙂

Hãy tải chúng về và sống lại cảm giác ngày mới chập chững biết chơi game PC là gì nào.