Cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ đã dẫn Ryze đến với phần mềm mod skin 2016 một dạng phép thuật cổ xưa, còn được biết đến dưới cái tên ”ma pháp gai”. Thứ nghệ thuật này đòi hỏi Ryze phải xăm những hình thù ma pháp lên cơ thể mình, mãi mãi nhất thống sự tồn tại của bản thân với thế giới pháp thuật. Cuối cùng thì khát khao kết nối bản thể với những dòng năng lượng bí ẩn luân chuyển quanh Runeterra của anh cũng đã thành công. nghe nhạc chơi lol Đồng thời chuyến đi cũng khiến anh phát hiện ra một cuộn giấy khổng lồ không thể phá hủy mà hiện anh vẫn còn đeo trên lưng mình – mục đích của thứ phép thuật được khắc trên đó là gì thì chỉ có mình Ryze rõ. Anh gọi nó là một thứ rất ghê gớm – điều mà anh buộc phải bảo vệ khỏi thế giới. Điều này đã gợi sự tò mò của rất nhiều người, dẫu chẳng ai biết làm sao tách rời nó ra khỏi Ryze, hay thậm chí là có ai đủ sức để làm điều đó không. Kể từ đó, Ryze đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại để tìm hiểu thêm về những sinh vật ma thuật cũng như các đồng nghiệp hùng mạnh nơi đấy, phần mềm mod skin nhằm hoàn thành chuyến ngao du tìm hiểu vùng đất ma thuật Runeterra của anh.

Võ Rùa: Kích Hoạt – Udyr tạo một chiếc khiên tạm thời hấp thụ sát thương. Hiệu Ứng Duy Trì – Udyr nhận Hút Máu. Hiệu ứng Duy trì: phần mềm skin lol 2016 Nhận 10/12/14/16/18% Hút Máu. Kích hoạt: Udyr tạo một lá chắn tức thời hấp thụ 60/100/140/180/220 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương trong 5 giây. Võ Gấu: kích hoạt – Udyr tăng cao Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn. Hiệu ứng kèm theo – nhạc hay lol Đòn đánh của Udyr làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu trong vài giây. Hiệu ứng Duy trì: Các đòn đánh thường làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong 5 giây. Kích hoạt: phần mềm skin lmht Udyr tăng thêm 15/20/25/30/35% Tốc độ Di chuyển và có thể chạy xuyên vật thể trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây.

Xerath đã hối lộ, thủ tiêu, thao túng, và mưu toan cả thập kỉ – hắn thập chí còn lừa được cả hai anh em quái vật Nasus và Renekton tránh xa ra khỏi nghi lễ này phần mềm mod skin 2016 – nhưng đúng là không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn. Vị hoàng đế của Shurima, Mặt Trời Hoàng Kim, Con Cưng của Mẫu Thân Sa Mạc, người sắp được Thăng Hoa, gỡ chiếc mặt nạ để lộ đôi lông mày kiêu hãnh cùng phần mềm mod skin lmht đôi mắt tươi vui, nhìn vào người bạn tín cẩn và lâu bền nhất của mình. Ngài cất lời nói về tình anh em, nhạc hay lol tình bạn bè, về những chiến thắng gian nan và những mất mát của các gia đình, của tương lai, và cuối cùng là về… sự tự do.